Tour Du lịch Thành Vinh
Du lịch trong nước
  Du lịch Miền Bắc
  Du lịch Miền Trung
  Du lịch Miền Nam
Du lịch Nghệ An
  Du lịch Tham Quan
  Du lịch Nghỉ Dưỡng
  Du lịch Lễ Hội
DL theo chủ đề
  Du lịch hàng ngày
  Du lịch lễ hội
  Du lịch tuần trăng mật
  Du lịch hành trình di sản
  Du lịch dã ngoại
  Du lịch Xuyên Việt
Chính sách chung
  Quy định và hình thức thanh toán
  Chính sách bảo mật thông tin
  Chính sách hủy và hoàn tiền
Liên kết Website
 
TIN TỨC
Bản in
Công bố Năm Du lịch Quốc gia 2019 - ''Nha Trang - Sắc màu của Biển''
Tin đăng ngày: 1/1/2019 - Xem: 2200
 
Tối 31-12, tại Quảng trường 2-4, đường Trần Phú, thành phố Nha Trang đã diễn ra Lễ công bố Năm du lịch quốc gia 2019 với chủ đề Nha Trang – Sắc màu của Biển, kích hoạt đầu số *2258 hỗ trợ khách du lịch và chào đón năm mới bằng những tiết mục nghệ thuật đặc sắc.
 
 
 
Chương trình Năm Du lịch Quốc gia 2019 được tổ chức
 
 
Chương trình Năm Du lịch Quốc gia 2019 được tổ chức

Chương trình do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức. Với sự tham sự của Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội Phạm Tất Thắng; Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà, Trưởng Ban tổ chức Lê Đức Vinh; Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Ngô Hoài Chung cùng đông đảo du khách trong nước, quốc tế và người dân.
 
Qua nhiều kỳ tổ chức, Năm Du lịch quốc gia đã khẳng định được tầm ảnh hưởng tích cực trong việc góp phần nâng cao chất lượng các chương trình du lịch, thu hút đầu tư và tăng cường liên kết phát triển du lịch tại các địa phương trong lẫn ngoài nước.
 
Chương trình với sự tham gia của đông đảo cơ quan, ban ngành
Chương trình với sự tham gia của đông đảo cơ quan, ban ngành

Phó bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà, Trưởng Ban tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2019 Lê Đức Vinh khẳng định: Thông qua các hoạt động của Năm Du lịch quốc gia, giá trị, vẻ đẹp, tiềm năng du lịch của các vùng miền Việt Nam được giới thiệu, quảng bá rộng rãi. Qua đó, góp phần bảo vệ, gìn giữ và phát huy những tinh hoa văn hóa, đất nước và con người Việt Nam phục vụ phát triển du lịch.
 
Ông Lên Đức Vinh phát biểu tại buổi lễ
Ông Lên Đức Vinh phát biểu tại buổi lễ

Khánh Hòa có 3 vịnh lớn, trong đó vịnh Nha Trang được công nhận là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới; khí hậu ôn hòa, cảnh quan tươi đẹp cùng với nhiều di tích lịch sử, văn hóa, là những thuận lợi để xây dựng hình ảnh và phát triển du lịch biển đảo ở đây. Thống kê năm 2018, Khánh Hòa đón hơn 6,3 triệu lượt khách, trong đó có hơn 2,8 triệu lượt khách quốc tế; doanh thu đạt hơn 20.500 tỷ đồng.
 
Nhiều tết mục sôi động chào đón
Nhiều tết mục sôi động chào đón

Để khai thác tiềm năng, thế mạnh này, đồng thời tạo tạo động lực phát triển du lịch biển của các tỉnh vùng duyên hải Nam Trung bộ nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung, Chính phủ, Bộ VH,TT&DL đã chọn Khánh Hòa là địa phương tổ chức các sự kiện chính của Năm Du lịch quốc gia 2019 với chủ đề "Nha Trang - Sắc màu của biển".
 
Theo chương trình tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2019, các hoạt động, sự kiện sẽ lần lượt diễn ra liên tục trong cả năm tại Khánh Hòa và trên cả nước. Trong đó sẽ có 13 hoạt động chính mang tầm quốc gia; tỉnh Khánh Hòa đăng cai hơn 10 sự kiện chính và 50 hoạt động liên quan; 14 tỉnh, thành phố như Hà Nội, Quảng Ninh, TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vùng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Nam,... cũng tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, du lịch đặc sắc nhằm tạo dấu ấn và thu hút du khách nhiều hơn.
 
Lễ nhấn nút khai trương đầu số *2258 hỗ trợ khách du lịch
Lễ nhấn nút khai trương đầu số *2258 hỗ trợ khách du lịch

Đặc biệt, trong năm 2019 Khánh Hòa sẽ tổ chức Festival Biển - Nha Trang, Khánh Hòa lần thứ 9; cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cuộc thi Hoa hậu Du lịch ASEAN,... 
 
Ngoài ra, để chuẩn bị cho Năm du lịch quốc gia 2019, Ban tổ chức đã khởi động trang thông tin điện tử và nhấn nút triển khai đầu số *2258 về thông tin hỗ trợ khách du lịch.
 
Màn bắn pháo hoa chào đón năm mới 2019
Màn bắn pháo hoa chào đón năm mới 2019

Sau lễ công bố là chương trình Đại nhạc hội chào đón năm mới, nhiều tiết mục nghệ thuật chào mừng sôi động, đặc sắc với sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi. Kết thúc chương trình là màn bắn pháo hoa tầm thấp với 9.000 quả pháo, kéo dài 15 phút chào đón năm mới 2019.
 
Nhi Tuyết (Tổng hợp)
Theo Báo Hà Nội mới
 
Thông tin nổi bật
Thủ tướng phê duyệt mở rộng TP Vinh bao gồm Cửa Lò, một phần huyện Nghi Lộc và Hưng Nguyên
Vinpearl Discovery Cửa Hội Nghệ An
Danh sách Công ty du lịch lữ hành TP Vinh Nghệ An
Danh sách Công ty cho thuê xe ô tô du lịch TP Vinh Nghệ An
Danh sách số điện thoại các hãng taxi TP Vinh Nghệ An
Sa Pa nằm trong 10 điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á
Cho thuê xe du lịch, tham quan, dã ngoại
Nghệ An tổ chức bắn pháo hoa đêm Giao thừa Tết Kỷ Hợi 2019
Thấy bánh chưng, bánh tét là thấy… tết
Góc nhìn khác lạ về trung tâm của 11 huyện, thị xã vùng miền núi tỉnh Nghệ An
Liên kết Website
Hỗ trợ trực tuyến

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 1,456
Tất cả: 1,095,761
 
  Trang chủ |  Giới thiệu  |  Tin tức  |  Tour Du lịch Thành Vinh  |  Du lịch trong nước  |  Du lịch Nghệ An  |  DL theo chủ đề  |  Xe ô tô  |  Chính sách chung  |  Điểm đến  | Liên hệ  
  Công ty CP Du lịch Đất Nghệ
Địa chỉ: Số 125 - Lê Viết Thuật - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: ctydulichdatnghe@gmail.com / Website: http://dulichdatnghe.com
Giấy ĐKKD 2900599982 ngày 4/6/2004 - Giám đốc Phan Thanh Sơn