Tour Du lịch Thành Vinh
Du lịch trong nước
  Du lịch Miền Bắc
  Du lịch Miền Trung
  Du lịch Miền Nam
Du lịch Nghệ An
  Du lịch Tham Quan
  Du lịch Nghỉ Dưỡng
  Du lịch Lễ Hội
DL theo chủ đề
  Du lịch hàng ngày
  Du lịch lễ hội
  Du lịch tuần trăng mật
  Du lịch hành trình di sản
  Du lịch dã ngoại
  Du lịch Xuyên Việt
Chính sách chung
  Quy định và hình thức thanh toán
  Chính sách bảo mật thông tin
  Chính sách hủy và hoàn tiền
Liên kết Website
 
TIN TỨC > TIN TỨC VIỆT NAM
Bản in
Giới thiệu roadshow “Du lịch Quảng Bình - Những trải nghiệm khác biệt”
Tin đăng ngày: 25/11/2018 - Xem: 776
 

Ngày 21/11/2018, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình roadshow du lịch chủ đề “Du lịch Quảng Bình - Những trải nghiệm khác biệt”.

Theo đánh giá của lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình, đây là địa phương có nhiều lợi thế, tiềm năng và giàu tài nguyên phát triển du lịch hàng đầu ở Việt Nam. Trong đó, nổi bật là Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng được UNESCO hai lần công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới. Không những thế, Quảng Bình còn được biết đến với nhiều địa điểm nổi tiếng như Vũng Chùa - Đảo Yến, chùa Hoằng Phúc, biển Nhật Lệ… Đặc biệt hiện nay, hoạt động du lịch cộng đồng cũng đang phát triển bền vững với nhiều mô hình điểm du lịch, hostel, homestay, farmstay có kiến trúc độc đáo, thân thiện môi trường, đa dạng dịch vụ phục vụ khách du lịch.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh hoạt động du lịch và thu hút đầu tư trong thời gian tới, tỉnh Quảng Bình đã ban hành các chính sách khuyến khích, hỗ trợ hấp dẫn đối với các doanh nghiệp xây dựng cơ sở lưu trú; các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được cấp biển hiệu đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch; các hãng hàng không khai thác đường bay mới… Đồng thời các nội dung hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Quảng Bình và TP Hồ Chí Minh cũng như Kế hoạch quảng bá du lịch Quảng Bình năm 2018 sẽ là dịp để Quảng Bình đẩy mạnh các kế hoạch, chương trình du lịch nhằm thu hút khách du lịch đến với vùng đất này ngày một nhiều hơn.

Được biết, những năm gần đây, du lịch Quảng Bình đã có bước phát triển vượt bậc. Tổng số lượt khách năm 2018 ước đạt 3,9 triệu lượt, tăng 12,1% so với cùng kỳ năm 2017. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 4.255 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2017.

Với tốc độ tăng trưởng đó và cơ sở hạ tầng kỹ thuật đang hoàn thiện nhanh chóng cùng với chiến lược phát triển du lịch bền vững, hiệu quả, các chuyên gia quốc tế đánh giá đến năm 2030 Quảng Bình có thể trở thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp hàng đầu Việt Nam, điểm đến hấp dẫn hàng đầu Đông Nam Á với 8 triệu lượt khách du lịch trong đó có 3 triệu khách du lịch quốc tế./.

Thông tin nổi bật
Thủ tướng phê duyệt mở rộng TP Vinh bao gồm Cửa Lò, một phần huyện Nghi Lộc và Hưng Nguyên
Vinpearl Discovery Cửa Hội Nghệ An
Danh sách Công ty du lịch lữ hành TP Vinh Nghệ An
Danh sách Công ty cho thuê xe ô tô du lịch TP Vinh Nghệ An
Danh sách số điện thoại các hãng taxi TP Vinh Nghệ An
Sa Pa nằm trong 10 điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á
Cho thuê xe du lịch, tham quan, dã ngoại
Nghệ An tổ chức bắn pháo hoa đêm Giao thừa Tết Kỷ Hợi 2019
Thấy bánh chưng, bánh tét là thấy… tết
Góc nhìn khác lạ về trung tâm của 11 huyện, thị xã vùng miền núi tỉnh Nghệ An
Liên kết Website
Hỗ trợ trực tuyến

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 5
Tất cả: 951,995
 
  Trang chủ |  Giới thiệu  |  Tin tức  |  Tour Du lịch Thành Vinh  |  Du lịch trong nước  |  Du lịch Nghệ An  |  DL theo chủ đề  |  Xe ô tô  |  Chính sách chung  |  Điểm đến  | Liên hệ  
  Công ty CP Du lịch Đất Nghệ
Địa chỉ: Số 125 - Lê Viết Thuật - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: ctydulichdatnghe@gmail.com / Website: http://dulichdatnghe.com
Giấy ĐKKD 2900599982 ngày 4/6/2004 - Giám đốc Phan Thanh Sơn