Tour Du lịch Thành Vinh
Du lịch trong nước
  Du lịch Miền Bắc
  Du lịch Miền Trung
  Du lịch Miền Nam
Du lịch Nghệ An
  Du lịch Tham Quan
  Du lịch Nghỉ Dưỡng
  Du lịch Lễ Hội
DL theo chủ đề
  Du lịch hàng ngày
  Du lịch lễ hội
  Du lịch tuần trăng mật
  Du lịch hành trình di sản
  Du lịch dã ngoại
  Du lịch Xuyên Việt
Xe ô tô
  Cho thuê xe du lịch
  Vé máy bay, tàu hỏa
  Dịch vụ visa hộ chiếu
Liên kết Website
 
XE Ô TÔ > CHO THUÊ XE DU LỊCH
Bản in
Ship giao hàng nhanh tại Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 5/6/2024 - Xem: 110
 

Ship hàng nhanh TP Vinh là một dịch vụ không còn quá xa lạ với các cửa hàng hay các shop online tại TP Vinh nữa. Những ngày cận Tết là thời điểm mà các cửa hàng, shop online tại TP Vinh buôn bán vô cùng tấp nập. Thời điểm này các cửa hàng vô cùng tất bật trong việc bán buôn, trưng bày sản phẩm…

Để có thể tiết kiệm tối đa thời gian giao hàng, cũng như là phục vụ cho những khách hàng ở xa thì các cửa hàng, Shop online thường lựa chọn sử dụng dịch vụ ship hàng nhanh TP Vinh của các công ty vận chuyển để hỗ trợ trong việc giao hàng.

Ship giao hàng nhanh tại Vinh Nghệ An


Các Dịch Vụ Giao Hàng Uy Tín Được Đánh Giá Bởi Yếu Tố Nào?

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ ship hàng nhanh TP Vinh cạnh tranh với nhau, đặc biệt là tại khu vực sầm uất như TP Vinh. Dịch vụ giao hàng với cước phí hợp lý sẽ giúp cho các Shop có thể tiết kiệm được chi phí, gia tăng lợi nhuận của mình. Một phần cũng giúp shop giảm bớt áp lực trong công việc.


Dịch vụ ship hàng nhanh TP Vinh sẽ hộ trợ cho các Shop vào các thời điểm mua bán tấp nập
SuperShip là một công ty giao nhận với chất lượng hàng đầu tại TP. Hà Tĩnh nay đã có mặt tại TP Vinh. SuperShip cung cấp dịch vụ giao hàng tốc hành với cước phí vô cùng cạnh tranh. Cước phí vận chuyển do SuperShip cung cấp sẽ giúp cho các Shop tiết kiệm đến 20% chi phí. SuperShip sẽ giúp cho các Shop tại Thủ Đô giao hàng trong khu vực nội thành và ngoại thành TP Vinh.

Cước phí giao hàng tại khu vực nội thành TP Vinh là 20 000 đồng và khu vực ngoại thành là 25 000 đồng. Đặc biệt, biệt đội giao hàng siêu đẳng của SuperShip sẽ giúp cho các Shop giao hàng ngay trong ngày. Vừa tốc độ vừa tiết kiệm chi phí, hỗ trợ các Shop tối đa.

Ship giao hàng nhanh tại Vinh Nghệ An

Không chỉ có dịch vụ ship hàng nhanh TP Vinh, SuperShip còn hỗ trợ các Shop giao hàng liên vùng từ TP Vinh đi TP.Hà Tĩnh và ngược lại. Cước phí vận chuyển cho tuyến liên vùng là 35.000 đồng khi giao đến các khu vực nội thành, ngoại thành là 40.000 đồng và khu vực huyện là 45.000 đồng.

Quy trình ship hàng nhanh Hà Nôi và TP. Hà Tĩnh được SuperShip được thực hiện vô cùng rõ ràng và luôn được tối ưu hóa để hỗ trợ các Shop, tạo cho Shop sự thuận tiện nhất có thể và thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ giao hàng tại SuperShip.

Ship giao hàng nhanh tại Vinh Nghệ An

Các Shop online hay cửa hàng chỉ cần tạo đơn hàng tại trang supership.vn, tiếp đến shipper sẽ đến tận nơi để lấy hàng cho Shop. Các Shop sẽ không phải mất thêm một khoản chi phí nào cho dịch vụ lấy hàng tận nhà này. Tiếp đến hàng hóa sẽ được các shipper giúp Shop giao đến tận tay khách hàng. SuperShip còn cung cấp dịch vụ thu tiền hộ, dịch vụ này hỗ trợ các Shop thu tiền từ khách hàng sau khi hàng hóa được giao đến, khách hàng sẽ có thể thanh toán bằng tiền mặt, không phải chuyển khoản trước cho Shop. Đặc biệt là SuperShip thực hiện chuyển khoản tiền lại cho các Shop 3 lần/ tuần nên các Shop có thể yên tâm, và các Shop cũng không phải mất chi phí cho dịch vụ thu tiền hộ. Dịch vụ ship hàng nhanh TP Vinh và TP.Hà Tĩnh của SuperShip quá tiết kiệm và tuyệt vời phải không nào.

Ship giao hàng nhanh tại Vinh Nghệ An

Đối với tuyến giao hàng liên vùng, hàng hóa của các Shop sẽ được SuperShip thực hiện gửi bằng đường hàng không, vừa đảm bảo an toàn vừa nhanh chóng được gửi đến khách hàng.

Để ra mắt khu vực TP Vinh, dịch vụ ship hàng nhanh TP Vinh của SuperShip sẽ áp dụng chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn: 5.000đ/ đơn hàng cho 20 đơn đầu tiên (áp dụng cho khách hàng có trên 100 đơn trong tháng đầu).

Thông tin nổi bật
Ship giao hàng nhanh tại Vinh Nghệ An
Dịch vụ lái xe hộ đưa người uống say rượu bia về nhà TP Vinh Nghệ An
Tưng bừng đêm Khai mạc Lễ hội Du lịch Cửa Lò 2024
Khách sạn Đệ Nhất TP Vinh
Khu Du Lịch Sinh Thái Hòn Nhạn Diễn Châu Nghệ An
VinWonders Cửa Hội Cửa Lò Nghệ An
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ Ford transit Vinh Nghệ An
Top 20 Khách sạn tốt nhất tại TP Vinh Nghệ An
Top 10 Khách sạn bãi biển tốt nhất tại Cửa Lò Nghệ An
Chùa Lô Sơn Cửa Lò Nghệ An
Liên kết Website
Hỗ trợ trực tuyến

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 551
Tất cả: 1,786,101
 
  Trang chủ |  Giới thiệu  |  Tin tức  |  Tour Du lịch Thành Vinh  |  Du lịch trong nước  |  Du lịch Nghệ An  |  DL theo chủ đề  |  Xe ô tô  |  Chính sách chung  |  Điểm đến  | Liên hệ  
 

Công ty CP Du lịch Đất Nghệ
Địa chỉ: Số 125 - Lê Viết Thuật - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: ctydulichdatnghe@gmail.com / Website: http://dulichdatnghe.com
Giấy ĐKKD 2900599982 ngày 4/6/2004 - Giám đốc Phan Thanh Sơn

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067